Tại sao nên dùng phim cách nhiệt cho xe ô tô

Phim cách nhiệt có công dụng vô cùng quan trọng cho việc bảo vệ ô tô và cả sức khỏe của bạn. Một số công dụng có thể kể đến như:
– Cách nhiệt: giảm tối đa nhiệt lượng từ bên ngoài vào trong xe, giúp bảo vệ nội thất xe, cũng như sức khỏe người trên xe.
– Chống chói, chống lóa: với nguyên lý phản xạ và hấp thụ nhiệt, phim cách nhiệt phản xạ ánh sáng mặt trời ra bên ngoài giúp bạn không bị chói, lóa gây mất tập trung khi lái xe.
Chống tia UV: phim cách nhiệt có lớp chống UV, khiến các tia UV không thể xâm nhập từ ngoài vào trong ô tô; từ đó ngăn ngừa được các bệnh về mắt, rạm da, ngăn ngừa tác nhân gây ung thư da do tác động từ tia UV.
– Tiết kiệm nhiên liệu: việc cách nhiệt giảm nóng giúp xe ô tô của bạn tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu từ các thiết bị làm mát cho ô tô, cũng như bảo vệ hệ thống làm mát.

Cách kiểm tra phim thật giả

– Ngửi mùi phim: Xé lớp nhựa trong, ngửi mùi hắc trên phim. Phim cách nhiệt chất lượng cao sẽ không có mùi hắc hoặc tùy vào chất lượng mà có mùi nhẹ.
– Kiểm tra logo ẩn trên tấm phim: Chỉ cần thao tác đơn giản, đưa tấm phim ra ánh sáng, khách hàng có thể thấy được tên thương hiệu cũng như một số thông số trên sản phẩm (xuất sứ, hạn sử dụng…)
– Kiểm tra tầm nhìn: Bề ngoài của phim chất lượng và kém chất lượng khá khó phân biệt, chỉ khi dán lên kính mới dễ phát hiện. Phim cách nhiêt chất lượng cao khi dán lên xe sẽ có màu trong, không hạn chế tầm nhìn, trái lại phim cách nhiệt kém chất lượng có tầm nhìn kém, hình ảnh qua kính dễ bị bóp méo.

Dán phim cách nhiệt thế nào để không vi phạm luật giao thông?

Để đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, Cục giao thông đường bộ một số nước trên thế  giới yêu cầu tất cả chủ xe phải đáp ứng các yêu cầu sau đây khi dán film:
– Không được sử dụng loại phim cách nhiệt phản quang.
– Độ truyền sáng đối với kính trước và hai cửa sườn trước ít nhất phải là 70%.
– Độ truyền sáng đối với kính sau và hai cửa sườn sau ít nhất phải là 25%.
– Kính chắn gió trước không được ngăn cản, cản trở hoặc ảnh hưởng đến việc truyền tín hiệu giữa Bộ chip tính phí đường bộ lắp trong xe (In-vehicle Unit) và Hệ thống thu phí đường bộ (Electronic Road Pricing).

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng phim cách nhiệt cho xe ô tô.

Tại sao không dùng rèm, tấm che mà phải dùng phim cách nhiệt.

Tấm rèm, tấm che có tác dụng ngăn ánh nắng bên ngoài vào không gian bên trong, tuy nhiên lại không thể ngăn được nhiệt lượng bên ngoài vào. Phim cách nhiệt lại có tác dụng chống nóng, nhưng vẫn giữ được ánh sáng từ ngoài, giúp bạn không bị hạn chế tầm nhìn, và còn nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Phim cách nhiệt có dễ bị trầy xước?

Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cấu tạo của các phim cách nhiệt hiện đại đều có lớp chống trầy, giúp lớp phim không bị ảnh hưởng bị các vật sắc nhọn khác cạ vào.

Dán phim cách nhiệt mất thời gian bao lâu?

Khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thi công của chúng tôi, tùy vào dòng xe, kích thước và model của xe mà thời gian dán xe sẽ khác nhau. Thông thường từ 1-2 tiếng. Đối với chiệc MPV có thể phải mất tới 3 tiếng.

Dán phim cách nhiệt có thể chống được tia UV không?

Phim cách nhiệt có lớp chống UV giúp phản xạ ánh sáng bên ngoài không cho xâm nhập qua lớp kính. Từ đó ngăn chặn hiệu quả các tia UV gây lại cho sức khỏe.

Phim cách nhiệt có được bảo hành không?

Bảo hành của phim cách nhiệt bao gồm các hạng mục bảo hành: bong tróc, rạn nứt, bay màu và các lỗi nguyên bản của phim.