Các biện pháp để xua đuổi côn trùng là một yêu cầu quan trọng trong các tiêu chí kiểm soát chất lượng, vệ sinh theo tiêu chuẩn ISO 9000s và hệ thống HACCP trong ngành sản xuất.
Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, TNB xin giới thiệu phiên bản phim dán chống côn trùng giúp ngăn chặn côn trùng bị hấp dẫn bởi ánh sáng phát ra từ nơi làm việc, do đó góp phần đáng kể giảm số lượng côn trùng xung quanh chu vi tòa nhà.

Cơ chế hoạt động của phim dán chống côn trùng

Phim dán chống côn trùng hoạt động theo cơ chế phân biệt các bước sóng hấp dẫn với côn trùng và con người. Với chức năng kiểm soát ánh sáng trong dải các bước sóng, Phim dán chống côn trùng giúp chọn lọc ngăn các bước sóng hấp dẫn côn trùng. Khiến côn trùng không nhận thấy được ánh sáng từ trong xưởng, tòa nhà sản xuất nhưng không gây bất kỳ tác dụng nào với con người.

Nguyên lý hoạt động phim dán côn trùng

Khi sử dụng các sản phẩm phim dán kính chống côn trùng thì tỷ lệ thu hút côn trùng được giảm xuống 80%, các thiệt hại liên quan đến côn trùng và nhiễm bệnh được giảm thiểu hoặc loại bỏ. Không có các chất độc hại được sử dụng trong quá trình sản xuất, nên không có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường tự nhiên khi sử dụng.

Ngoài ra, phim dán chống côn trùng còn mang lại các lợi ích khác như chặn tia cực tím UV, cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng cũng được bao gồm trong đặc điểm kỹ thuật của phim dán.

Vậy những nơi nào cần thiết phải sử dụng Phim dán chống côn trùng?
– Bệnh viện
– Các cơ sở sản xuất thực phẩm, dược phẩm
– Các nhà hàng, cơ sở chế biến món ăn.
– Các cửa hàng bán lẻ.

Bạn có thể tìm mua phim dán chống côn trùng ở đâu?

Công ty TNHH TM & DV TNB chuyên cung cấp sản phẩm phim dán chống côn trùng – RIKEN thương hiệu phim cách nhiệt Nhật Bản. Chúng tôi cam kết:
– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% từ Nhật Bản.
– Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
– Sản phẩm đi kèm theo gói dịch vụ thi công trọn gói.
– Dịch vụ bảo hành tận tâm.
Để được tư vấn, hỗ trợ xin liên hệ, để được tư vấn 24/24: